CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật 31Massage giúp quý khách hàng an tâm và tin tưởng chúng tôi khi đăng nhập dữ liệu vào các phương tiện thanh toán hay booking tại đây. 31 Massage cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như các thông tin liên quan của khách hàng. Mọi thông tin chúng tôi ghi nhận đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu trực tuyến.

Cách 31Massage thu thập dữ liệu 

Tất cả những lần đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình book vé, máy chủ 31massage đều ghi nhận các dữ liệu của quý khách bao gồm cả địa chỉ IP và loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

  • 31Massage sẽ thu thập những thông tin bao gồm:
  • Họ tên đầy đủ:
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại:
  • Thông tin công ty (nếu xuất hóa đơn):
  • Địa chỉ mail:

Mục đích của việc thu thập dữ liệu nhằm hoàn thành quá trình đặt phòng trực tuyến cũng như các dịch vụ khác của 31Massage trong tương lai. Trong một số trường hợp, 31Massage sẽ sử dụng thông tin để thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc khảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, 31Massage còn thu thập thông tin nhằm thống kế sở thích, mong muốn khách hàng nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách.

31massage bảo mật thông tin khách hàng

31 Massage cam kết những thông tin chúng tôi nhận được từ quý khách hàng hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ chuyển cho các đơn vị đối tác như ngân hàng trong trường hợp cần thiết.

Cách thức liên lạc giữa 31Massage và khách hàng

31Massage liên lạc với quý khách hàng thông qua: email, tin nhắn SMS, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để tư vấn dịch vụ, các chương trình khuyến mãi hoặc thăm dò ý kiến, khảo sát sự hài lòng của quý khách hàng và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang web 31 Massage.

Để từ chối nhận các thông tin quảng cáo từ 31Massage, quý khách hàng liên hệ trực tiếp tổng đài của chúng tôi để được tư vấn thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

0916 558 345